Bare House – Ngôi nhà mang lại những thoáng nhìn lên bầu trời và những ngọn cây

Thiết kế bởi Jacobs-Yaniv Architects
Công trình: Bare House
Diện tích: 200 m2
Địa điểm: Thành phố Herzlia – trên bờ biển Địa Trung Hải, phía bắc Tel Aviv, Israel
Kiến trúc sư: Tamar Jacobs và Oshri Yaniv
Photographs: Amit Geron
Danh mục: Nhà đẹp nước ngoài
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Bare House – Ngôi nhà mang lại những thoáng nhìn lên bầu trời và những ngọn cây


yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Bare House – Ngôi nhà mang lại những thoáng nhìn lên bầu trời và những ngọn cây
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Bare House – Ngôi nhà mang lại những thoáng nhìn lên bầu trời và những ngọn cây
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Bare House – Ngôi nhà mang lại những thoáng nhìn lên bầu trời và những ngọn cây
Các kiến trúc sự đã thiết kế ngôi nhà riêng trên bờ biên Israel với mái nhà được nâng hẳn lên trên các bức tường bê tông bằng những thanh dầm để mang lại những thoáng nhìn lên bầu trời và những ngọn cây.
Các bức tường của khối bê tông (còn được biết là khối gió), và mái bê tông được chạy dọc liên tục trong suốt ngôi nhà một tầng để tạo sự liên tục giữa bên trong và bên ngoài. Những vật liệu này hiệu quả hơn mong đợi vì sẽ ít tốn thời gian và chi phí bảo trì.
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Bare House – Ngôi nhà mang lại những thoáng nhìn lên bầu trời và những ngọn cây
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Bare House – Ngôi nhà mang lại những thoáng nhìn lên bầu trời và những ngọn cây
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Bare House – Ngôi nhà mang lại những thoáng nhìn lên bầu trời và những ngọn cây
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Bare House – Ngôi nhà mang lại những thoáng nhìn lên bầu trời và những ngọn cây
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Bare House – Ngôi nhà mang lại những thoáng nhìn lên bầu trời và những ngọn cây
Cửa sổ tạo nên một khoảng không phía đông và phía tây để cho phép không khí lưu thông vào trong ngôi nhà và đảm bảo ánh sáng trong ngày có thể chiếu vào nhà ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
Bare House được chia làm ba phần. Một khu dành cho trẻ em ở một đầu, và khu thứ 2 dành cho bố mẹ nằm ở đầu kia. Không gian thứ ba nằm giữa là phòng khách, với đặc trưng những khung cảnh rộng lớn cho tầm nhìn ra hiện nhà và khu vườn bên ngoài.
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Bare House – Ngôi nhà mang lại những thoáng nhìn lên bầu trời và những ngọn cây
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Bare House – Ngôi nhà mang lại những thoáng nhìn lên bầu trời và những ngọn cây
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Bare House – Ngôi nhà mang lại những thoáng nhìn lên bầu trời và những ngọn cây
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Bare House – Ngôi nhà mang lại những thoáng nhìn lên bầu trời và những ngọn cây
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Bare House – Ngôi nhà mang lại những thoáng nhìn lên bầu trời và những ngọn cây
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Bare House – Ngôi nhà mang lại những thoáng nhìn lên bầu trời và những ngọn cây
Một kệ sách sắt màu đen hai mặt cắt ngang phòng để tách biệt phòng khách với nhà bếp được bố trí một tủ gỗ tối màu mở rộng dọc theo bức tường phía sau.
Bên ngoài, lối đi bộ được dàn dựng xung quanh ngôi nhà và hai không gian dịch vụ bổ sung kèm theo.
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Bare House – Ngôi nhà mang lại những thoáng nhìn lên bầu trời và những ngọn cây yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Bare House – Ngôi nhà mang lại những thoáng nhìn lên bầu trời và những ngọn cây

Nguồn: Dezeen (Biên dịch NineDiop)

Leave a Reply