Nhà đẹp VN

Nhà đẹp VN Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng hàng trăm công trình thiết kế kiến trúc, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những kiểu kiến trúc đẹp nhất, phù hợp với cảnh quan đô thị, các tòa nhà. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn, thể hiện được phong cách, cá tính của bạn. Có được sự đầu tư về máy móc và con người chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thiết kế kiến trúc của khách hàng.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Nhà đẹp VN

Nhà đẹp VN chuyên nhận thiết kế thi công các hạng mục:

– Thiết kế và thi công kiến trúc – nội thất

– Thiết kế biệt thự, biệt thự hiện đại, biệt thự cổ điển, biệt thự tân cổ điển, biệt thự vườn, biệt thự mái thái.

– Thiết kế nhà phố, nhà phố hiện đại, nhà phố cổ điển, nhà phố liên kề, nhà ống,

– Thiết kế nội thất nhà ở, nội thất biệt thự hiện đại, nội thất biệt thự cổ điển, nội thất nhà phố, nội thất chung cư, nội thất căn hộ, nội thất khách sạn,…

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Nhà đẹp VN

Ngoài ra Nhà đẹp VN đã có đội ngũ cộng tác ở nhiều khu vực ở Hà Nội , Sài Gòn và Đà Nẵng để đáp ứng nhu cầu thiết kế kiến trúc, thiết kế ngoại thất, thiết kế nội thất cho khách hàng ở nhiều nơi trên toàn quốc. Sự khác biệt của Kiến Trúc Nhà đẹp VN thể hiện sự đẳng cấp, quyền quý và cá tính rất rất riêng. Điều đó thể hiện qua tác phẩm do đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. Quý khách xin vui lòng tham khảo thêm các mẫu thiết kế kiến trúc dưới đây hoặc liên hệ với chuyên gia kiến trúc của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Kiến Trúc Nhà đẹp VN hiện là công ty thiết kế kiến ​​trúc, xây dựng và nội thất chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh. Trong quá trình phát triển, chúng tôi không ngừng đổi mới, luôn tìm cách triển khai những xu hướng thiết kế, kỹ thuật xây dựng mới, mang công nghệ tiên tiến trên thế giới trong quản lý dự án, đầu tư trang thiết bị nhà xưởng, nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với chất lượng là nền tảng chính.